0973632686
Giỏ hàng

Hướng dẫn đo size nhẫn

Ngày đăng: 25/04/2020 | Người đăng: Duy Hiển Gold & Silver

Duy Hiển chúng tôi khuyên quý khách trước khi đặt hàng mặt hàng nhẫn nên tìm cách để có thể biết được số đo chiếc nhẫn quý khách muốn đặt vì có chiếc nhẫn do thiết kế đặc trưng mà không thể điều chỉnh được kích cỡ. Nếu quý khách có thể đặt được đúng kích cỡ chiếc nhẫn vừa tay thì quý khách sẽ không bị tốn thời gian điều chỉnh sau này. Dưới đây là vài cách hữu ích nhất để biết được số đo size nhẫn mà Duy Hiển tập hợp được. 

Cách 1: Đo đường kính chiếc nhẫn tương tự

Đo Size Nhẫn

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên trên.

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Duy Hiển sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

  Lưu ý:

- Size nhẫn phổ biến của Duy Hiển thường có đối với nhẫn nữ là size 8 - 12 và đối với nhẫn nam là size 14 - 18

- Trường hợp size nhẫn bạn đo được không có,Duy Hiển sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Cách 2: Đo thủ công

- Nếu bạn không có một chiếc nhẫn khác để đo, Duy Hiển giới thiệu bạn một cách nhưng lưu ý bạn áp dụng cách này sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhưng có thể sử dụng được.

- Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ như trong hình minh họa trên đây, quấn chặt vòng theo ngón tay chọn đeo nhẫn, đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 2. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Duy Hiển sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Cách 3: Tư vấn trực tiếp ở cửa hàng Duy Hiển

- Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Duy Hiển để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Duy Hiển đo giúp bạn.

 Tags: nhẫn