0973632686
Giỏ hàng

Duy Hiển - Thương hiệu vàng bạc gia truyền hơn 60 năm tuổi...

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Duy Hiển là một trong những thương hiệu trang sức lâu đời nhất Việt Nam. Ngay khi đất nước còn trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc, vào năm 1954, một người thợ tài hoa xuất thân từ ngôi làng nghề Đồng Xâm nổi tiếng bậc nhất trong ngành chạm khắc bạc đã di cư lên mảnh đất Phủ Lý, Hà Nam để mở một cửa hiệu vàng nhỏ lấy tên là Kim Thành. Nhờ bàn tay nghề tài hoa xuất chúng và phương châm luôn lấy chữ tín hàng đầu, người thợ ấy đã đặt nền móng đầu tiên xây dựng nên Duy Hiển ngày nay.

Trải qua 3 thế hệ cha truyền con nối, Duy Hiển trong hơn 60 năm qua đã có bước phát triển đầy ngoạn mục chinh phục hàng triệu quý khách hàng bởi hàng trăm nghìn mẫu sản phẩm mới ra mắt hàng năm với những thiết kế ngày càng tinh xảo và chất lượng dịch vụ ngày càng cao cùng giá thành hấp dẫn không đâu sánh bằng. Duy Hiển đã trở thành một thương hiệu hàng đầu số 1 trong lĩnh vực trang sức nói riêng và ngành kim hoàn nói chung. Nhắc tới vàng ta, trang sức, nhẫn tròn là nhắc tới Duy Hiển đầu tiên và ngược lại.

Chúng tôi hiểu rằng để đạt được vị trí này thì không thể không gửi lời cảm ơn tới các thế hệ quý khách hàng trong hơn 60 năm qua đã gắn bó và dành cho Duy Hiển chúng tôi một niềm tin tưởng tuyệt đối và mãnh liệt vào thương hiệu. Chúng tôi tự hào về truyền thống, vô cùng trân trọng bề dày của lịch sử thương hiệụ và sẽ luôn cố gắng gìn giữ và phát triển những bước thần kỳ hơn nữa để mang đến nhiều những sản phẩm cùng dịch vụ xuất sắc tới các quý khách hàng. 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Duy Hiển chúng tôi cam kết với bạn:

Hoán đổi dễ dàng

Ở Duy Hiển, sự hài lòng của quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cùng những món trang sức đẹp nhất đồng hành với bạn mãi với thời gian. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn chưa hài lòng hoặc thỏa ãn với sản phẩm của chúng tôi, hãy đơn giản đổi lại một món đồ khác trong vòng 10 ngày mà không hề lo bị mất chút chi phí nào.

Bảo hành nhanh chóng

Duy Hiển luôn đảm bảo mọi bảo hành sửa chữa sẽ diễn ra ngay tại cửa hàng và bạn có thể lấy lại món đồ của mình ngay và luôn và không phải mất thời gian đến lấy đồ thêm lần nữa.

Giá cả hấp dẫn

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những món đồ tốt nhất nhưng ở giá thấp nhất có thể. Chúng tôi biết bạn làm việc vất cả mỗi ngày cũng giống như ở Duy Hiển chúng tôi cũng làm việc hết sức cố gắng để cung cấp những sản phẩm độc lạ và đẹp nhất ở giá cạnh tranh nhất. Hãy so sánh giá của chúng tôi với giá ở mọi nơi khác, bạn sẽ thấy những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi mang tới. 

Chất lượng hàng đầu

Ở Duy Hiển, chúng tôi tự hào về những sản phẩm của mình đều được tạo ra bởi những bậc thầy tài hoa nhất và đứng đầu trong ngành trang sức tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Các sản phẩm đều chuẩn tuổi và được kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Bạn có thể shop với sự tự tin cao nhất khi chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm bạn mua từ Duy Hiển đều được làm từ những nguyên liệu tinh hoa nhất và được chế tác qua một quá trình tinh vi và kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Trung thực tuyệt đối

Khi đến với Duy Hiển bạn không chỉ được cam kết mua được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng chuẩn mực nhất mà dịch vụ tư vấn cũng trung thực nhất. Trong hàng triệu mẫu mã Duy Hiển sẽ tìm ra mẫu hàng mà bạn ưng ý nhất và đeo lên cũng phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như vóc dáng của bạn. Duy Hiển không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bề ngoài mà quan trọng hơn là món trang sức đó có thể mang lại cho bạn sự tự tin hay sự thoải mái trong việc bộc lộ phong cách và cá tính bản thân của riêng bạn

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành siêu thị trang sức đạt chuẩn mực hàng đầu tại Việt Nam - mọi người mọi nhà có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn được món đồ mình thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

SỨ MỆNH

Giữ vững truyền thống của cha ông để lại kết hợp đi trước thời đại sánh ngang với xu hướng trang sức trên thế giới - tạo nguồn cảm hứng bất tận trong từng thiết kế

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Niềm đam mê khao khát được giúp mỗi người tỏa sáng theo cách rất riêng của họ