0973632686
Giỏ hàng

Hướng dẫn đo size dây chuyền đeo cổ

Ngày đăng: 25/04/2020 | Người đăng: Duy Hiển Gold & Silver

Trước khi đặt hàng Duy Hiển khuyên quý khách nên tìm hiểu xem kích cỡ của sợi dây chuyền đeo cổ quý khách mong muốn đeo dài bao nhiêu cm. Từ đó cung cấp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi số liệu để Duy Hiển có thể lựa chọn đúng kích cỡ sợi dây mà bạn muốn đặt. Dưới đây là 3 cách đo size dây chuyền đơn giản nhất mà quý khách có thể tham khảo.

Cách 1: Dùng thước dây để đo

Nên có một chiếc dây chuyền/dây cổ khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc chiếc dây chuyền/dây cổ có độ rộng và kiểu dáng tương tự chiếc bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo chiều dài đoạn dây.

- Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước minh họa như hình trên

- Kích thước dây của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khi chọn size dây tương ứng, nhân viên Duy Hiển sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size dây phổ biến của Duy Hiển thường có đối với dây chuyền bạc là size 42 và các size chênh lệch trong khoảng [40-42], đối với dây chuyền vàng là sise 42 hoặc size 45 và đối với dây cổ bạc là size 42.

- Trường hợp size vòng bạn đo được không có, Duy Hiển sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.


Cách 2: Đo thủ công


 - Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ khác để đo, Duy Hiển giới thiệu bạn một cách nhưng lưu ý bạn áp dụng cách này có thể không đưa ra được kết quả chính xác nhưng có thể sử dụng được.

- Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, sau đó đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 2. Sau khi chọn size dây chuyền/dây cổ, nhân viên Duy Hiển sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.


Cách 3: Tư vấn trực tiếp ở cửa hàng Duy Hiển

- Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Duy Hiển để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những dây chuyền hoặc dây cổ của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Duy Hiển đo giúp bạn.