0973632686
Giỏ hàng

4 TIPS lựa chọn phụ kiện trang sức giành cho nàng

Ngày đăng: 05/12/2019 | Người đăng: Duy Hiển Gold & Silver

Trang sức bạc đang trở thành xu hướng thời trang được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích. Phụ kiện trang sức đóng vai trò quan trọng cũng như trang phục. Nó góp phần tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cũng như giúp tổng thể trở nên hoàn hảo hơn. Mặc dù vậy, làm thế nào để lựa chọn được những phụ kiện thời trang phù hợp với gương mặt, che đi được khuyết điểm thì không phải chị em nào cũng biết. Vậy nên đừng bỏ qua 4 Tips lựa chọn phụ kiện trang sức dành cho nàng của Shopee sau đây nhé!

1.Lựa chọn Vòng cổ

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn, những chiếc vòng cổ dạng dây đeo mảnh mai, họa tiết nhẹ nhàng giúp gương mặt bạn thon gon, thanh thoát hơn.

Vòng cổ bạc

Hình ảnh: Jestina

Khuôn mặt tam giác, góc cạnh sẽ phù hợp với những chiếc vòng cổ có kiểu dáng ngắn, ôm sát.

Vòng cổ bạc

Khuôn mặt vuông bạn nên chọn các loại dây truyền có mặt họa tiết cầu kỳ hay mặt dây chuyền với hình cong.

Vòng cổ bạc

Nếu sở hữu khuôn mặt trái xoan thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu dây chuyện mà bạn yêu thích bởi kiểu khuôn mặt này không hề kén dáng vòng cổ đâu nhé.

2. Lựa chọn Hoa tai

Ấn tượng đầu tiên của bạn với người đối diện chính là khuôn mặt. Vì vậy, khi chọn hoa tai, bạn cần khéo léo làm sao che đi được khuyết điểm đồng thời tôn lên được ưu điểm của mình.

Những cô nàng có dáng khuôn mặt tròn: Kiểu hoa tai hình giọt nước, mảnh dài và hình dạng góc cạnh là sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Tuyệt đối tránh những loại hoa tai có thiết kế dạng vòng, mặt bản to, dẹp, nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trông càng mũm mĩm hơn.

Hoa tai bạc

Khuôn mặt vuông, tam giác hay góc cạnh: những đôi hoa tai nhỏ, kiểu bông tai kiểu nụ, hoặc khuyên dạng tròn sẽ tạo cảm giác tương phản với gương mặt bạn, giúp bạn bớt đi vẻ góc cạnh.

Hoa tai bạc

Hoa tai bạc

Những mẫu hoa tai dáng nụ sẽ hợp với kiểu khuôn mặt góc cạnh.

3. Lựa chọn Nhẫn

Là con gái chẳng ai có thể kiềm lòng trước những chiếc nhẫn bạc lung linh, xinh xắn đúng không. Cùng Shopee tham khảo cách chọn nhẫn phù hợp với từng dáng ngón tay sau đây nhé.

Những cô gái sở hữu bàn tay búp măng nên chọn kiểu nhẫn có kích thước vừa phải. Những chiếc nhẫn gắn đá còn giúp cho đôi tay thon dài của bạn trở nên nổi bật hơn.

Nhẫn bạc

Nhẫn bạc

Đối với bàn tay mũm mĩm, nhẫn bạc nữ bản to hoặc nhẫn kép tạo cảm giác cho đôi tay thêm thon dài.

Nhẫn bạc

Còn những bàn tay gầy thương nhớ thì sao? Với dáng bàn tay này, bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn bạc dáng hở. Kiểu nhẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng đều chỉnh kích cỡ rộng chật theo ý muốn và dấu đi những khuyết điểm của đôi bàn tay xương.

Nhẫn bạc

Kiểu nhẫn hở sẽ phù hợp với những bàn tay cò hương.

Nhẫn bạc

4. Lựa chọn vòng tay

Nếu bạn có bàn tay thon gọn mảnh mai, những chiếc lắc tay bạc có bản rộng sẽ mang đến sự nữ tính. Với những bàn tay đầy đặn, lắc tay nữ bạc có thiết kế mảnh di chuyển trên cổ tay bạn một cách duyên dáng sẽ là lựa chọn lí tưởng. Dáng bàn tay đầy đặn nên tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay của bạn.